Tổng quan

Hệ thống giặt sấy thanh toán tự động là giải pháp hiện đại dành cho các doanh nghiệp, các hệ thống cửa hàng đang kinh doanh dịch vụ giặt sấy. Chúng tôi mang đến cho người sử dụng một phương pháp quản lý, kinh doanh dịch vụ giặt sấy cực kì hiệu quả, dễ sử dụng với chi phí vận hành thấp và tiết kiệm nguồn nhân lực.

Người quản lý dễ dàng kiểm soát hoạt động và điều khiển trực tiếp hệ thống giặt sấy thông qua máy tính.

Khách hàng có thể hoàn toàn tự chủ, trực tiếp lựa chọn dịch vụ và vận hành máy giặt.

Đặc biệt tích hợp các dịch vụ Auto Payment, Auto Banking, Auto SMS.

Sự kết hợp giữa Tự động hóa và Công nghệ thông tin

Không chỉ đơn thuần là hệ thống Tự động hóa, chúng tôi đã kết hợp Công nghệ thông tin để xây dựng hệ thống quản lý trực quan, hiện đại, bảo mật cho người vận hành, thông qua đó, doanh nghiệp, chủ cửa hàng có thể dễ dàng kiểm soát hoạt động kinh doanh của mình mà không cần bỏ ra nhiều chi phí vận hành thường niên về nhân lực.

Với đội ngũ kĩ sư giỏi và kinh nghiệm trong cả 2 lĩnh vực Tự động hóaCông nghệ thông tin, chúng tôi tự hào là công ty tiên phong trong giải pháp về Hệ thống giặt sấy thanh toán tự động tại Việt Nam.

Ưu điểm

Phù hợp với doanh nghiệp lẫn cá nhân: chi phí xây dựng hệ thống thấp, có thể triển khai hàng loạt đối với doanh nghiệp, đông thời cũng phù hợp cho cá nhân muốn triển khai hệ thống giặt sấy nhỏ lẻ tại các khu dân cư.
Linh hoạt: có nâng cấp từ hệ thống quản lý cũ của doanh nghiệp, cửa hàng có sẵn mà không cần xây lại hệ thống mới.
Giao diện: phần mềm trực quan, dễ quản lý, dễ sử dụng, tùy biến theo nhu cầu khách hàng.
Hỗ trợ: nhanh chóng và kịp thời khi có yêu cầu của khách hàng đối với công ty.

Xu hướng phát triển

Với mục tiêu giảm thiểu chi phí cho cửa hàng, doanh nghiệp một cách tối đa, đội ngũ kĩ sư của công ty luôn tìm tòi, phát triển giải pháp mới, ngày càng đơn giản hơn, hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn.
Với kinh nghiệm triển khai hệ thống cho nhiều cửa hàng, nhận thấy nhu cầu cấp thiết và ngày một gia tăng trong hệ thống giậy sấy, công ty đang phát triển hệ thống theo xu hướng mới, ứng dụng Internet of Things để xây dựng hệ thống giặt sấy cho doanh nghiệp, cửa hàng một cách tiết kiệm thời gian và chi phí nhất, mang về lợi nhuận cho doanh nghiệp, cửa hàng, đồng thời xây dựng cách thức thanh toán hoàn toàn mới, thuận tiện hơn cho khách hàng sử dụng dịch vụ giặt sấy.