RSTi EP I/O

Mật độ cao, I / O hiệu suất cao

Kiến trúc thông minh hơn

Các máy móc được kết nối ngày nay yêu cầu các hệ thống kiểm soát hiệu suất cao, sáng tạo nhằm giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch, đồng thời tăng năng suất và hiệu quả. RSTi -EP kết hợp công nghệ mạnh mẽ và hệ số dạng mô-đun, nhỏ gọn để mang lại hiệu suất cao hơn và năng suất tối đa trong các hệ thống tự động hóa được kết nối ngày nay. Hệ thống I / O từ xa RSTi-EP rất thích hợp cho các ứng dụng hỗ trợ Internet công nghiệp. Nó có dải nhiệt độ hoạt động mở rộng, chẩn đoán nâng cao, kết nối plug-and-play và mật độ kênh cao – tất cả được thiết kế để đơn giản hóa việc thiết kế và bảo trì máy. Chẩn đoán nâng cao làm cho RSTi-EP trở nên lý tưởng cho các ứng dụng từ xa, đặc biệt là những ứng dụng mà I / O có thể khó tiếp cận. Và RSTi-EP I / O có thể dễ dàng mở rộng, giúp dễ dàng điều chỉnh và mở rộng phạm vi phủ sóng khi hệ thống của bạn phát triển.

Hiệu suất cao hơn trong một nửa không gian

RSTi-EP I / O sáng tạo là sự kết hợp mạnh mẽ giữa bố cục gọn gàng, mật độ cao và dấu chân nhỏ. Nó có thể chứa tới 64 mô-đun và 1024 điểm I / O cho mỗi lần thả. Tuy nhiên, các lát I / O 11,5 mm của nó là nhỏ nhất trong ngành, giúp tiết kiệm tối đa không gian tủ hạn chế. Bằng cách áp dụng hệ thống I / O nhỏ gọn nhất trên thị trường, có thể kết hợp kích thước tủ nhỏ hơn vào thiết kế hệ thống thân thiện với người dùng. Bộ nguồn bus hệ thống 4A hiệu suất cao giúp cấp nguồn cho 64 mô-đun I / O trực tiếp từ bộ điều hợp mạng, tiết kiệm trên các mô-đun nguồn cấp điện và đơn giản hóa việc lập kế hoạch và thực hiện.

Tích hợp trực quan

RSTI-EP có hiệu suất và thời gian phản hồi vượt trội, với tốc độ cao bus hệ thống đọc lên đến 256 DI / DO trong 20 micro giây. Nó cung cấp ánh xạ I / O trực quan để tích hợp nhanh chóng và dễ dàng vào ứng dụng điều khiển của bạn, cũng như dự trữ năng lượng tối đa cho các ứng dụng trong tương lai. RSTi EP có tốc độ bảng nối đa năng nhanh hơn RSTi I / O ban đầu và đáp ứng hoàn hảo với sự phức tạp ngày càng tăng trong tự động hóa máy móc và nhà máy nhờ tính linh hoạt mạnh mẽ và giao diện người dùng nhất quán.

Chẩn đoán từ xa, thời gian thực

Với máy chủ web tích hợp của RSTi-EP và chẩn đoán nâng cao, các lỗi trong hệ thống có thể được xác định từ xa, loại bỏ nhu cầu di chuyển đến máy, tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Máy chủ web cho phép người vận hành xem các lỗi chẩn đoán và nâng cấp chương trình cơ sở qua web – đơn giản hóa việc khởi động, tăng tính khả dụng và năng suất mà không cần thêm công cụ hoặc phần mềm. Thật đơn giản để ưu tiên các chuyến đi dịch vụ là quan trọng hoặc bảo trì định kỳ mà không cần bước ra khỏi phòng điều khiển.

Đặc tính Lợi ích
Nhiều tùy chọn giao tiếp Hỗ trợ bộ điều hợp mạng cho PROFINET RT, PROFIBUS, Modbus TCP và EtherCAT
Footprint nhỏ
Mật độ I / O tốt nhất trong ngành mà vẫn dễ sử dụng
Tối đa hóa hoặc giảm không gian tủ
Đặt I / O gần cảm biến hơn để giảm chi phí đi dây
Cải thiện tính khả dụng của hệ thống Được thiết kế với IO hoán đổi nóng và các đầu vào và đầu ra có thể tắt độc lập. Các tính năng này cho phép thực hiện các hoạt động dịch vụ trong khi hệ thống cảm biến đang hoạt động.
Bảo trì và khắc phục sự cố dễ dàng hơn Rút ngắn hơn nữa thời gian ngừng sản xuất với chẩn đoán văn bản thuần túy duy nhất thông qua máy chủ web tích hợp. Trong trường hợp dừng khẩn cấp, việc xác định và ưu tiên các lỗi sẽ đơn giản hơn và nhanh hơn.
Đèn LED mức mô-đun và kênh Chẩn đoán lỗi dễ dàng: Xác định lỗi ngay lập tức bằng đèn LED trực tiếp trên kênh và chỉ báo trạng thái trên mọi mô-đun. Một lợi ích không thể thiếu để vận hành an toàn và bảo trì hệ thống nhanh chóng
Hiệu suất cao hơn Bus hệ thống tốc độ cao giao tiếp lên đến 256 đầu vào rời rạc hoặc đầu ra rời rạc trong 20 micro giây
100 MBps Có sẵn trên bộ điều hợp mạng hỗ trợ Ethernet
Di chuyển nhiều dữ liệu hơn với độ chính xác và tự tin để cải thiện hiệu suất và năng suất ứng dụng

Bảo trì đơn giản

RSTi EP đặt nền tảng vững chắc cho các ứng dụng cài đặt, vận hành máy và dịch vụ với các bộ phận kết nối tín hiệu mạnh mẽ và dễ sử dụng, đèn LED trên mô-đun và mỗi kênh giúp người vận hành nhanh chóng và dễ dàng xác định tình trạng I / O và nhanh chóng chẩn đoán bất kỳ lỗi hệ thống nào.

Cài đặt Plug and Play

Giao diện cáp I / O nhất quán giúp cài đặt nhanh hơn và đáng tin cậy hơn. Các đầu nối khóa màu cho phép ít lỗi cáp hơn và thời gian cài đặt ngắn hơn đáng kể. Vẫn tốt hơn, không cần công cụ để cài đặt hoặc loại bỏ đầu nối dây I / O, tiết kiệm thời gian và công sức. Toàn bộ mô-đun máy có thể được nối cáp nhanh hơn và chuyển vào sản xuất thông qua quy trình vận hành hợp lý. Một mức kết nối hàng duy nhất tạo điều kiện thuận lợi cho việc đấu dây, cài đặt và bảo trì. Nguồn điện riêng biệt cho đầu vào và đầu ra làm giảm số lượng điện năng
mô-đun nguồn cấp dữ liệu cần thiết và tiết kiệm không gian; Ngoài ra, các phần cụ thể có thể được kích hoạt hoặc ngừng hoạt động mà không ảnh hưởng đến sản xuất nhờ sự độc lập của các bus công suất đầu vào và đầu ra.

Thông số kỹ thuật

Giao tiếp

  • PROFINET RT, PROFIBUS, Modbus TCP and EtherCAT Interface
  • Copper RJ-45 for Ethernet models and DB-9 for serial network adapters

Mở rộng

  • Up to 64 active I/O modules per network adapter Power Supply 20.4V – 28.8V DC