RXi – Industrial Monitor

Trải nghiệm hiển thị công nghiệp tối hậu

Để thành công trong một thế giới dựa trên kết quả, các doanh nghiệp phải hoạt động nhanh hơn và gọn gàng hơn, đồng thời ngày càng được kết nối với dữ liệu địa phương và toàn cầu. Tại Emerson, chúng tôi đã hình dung lại kiến trúc tự động hóa để giúp bạn phát triển mạnh mẽ trong môi trường kinh doanh khắt khe ngày nay. Kiến trúc này đảm bảo rằng thông tin liên quan luôn có sẵn cho các nhà khai thác để họ có thể đưa ra quyết định tốt nhất trong thời gian thực. Làm nổi bật kiến trúc được mô phỏng lại này, Emerson đã quay trở lại bảng vẽ để tạo ra “Trải nghiệm hiển thị công nghiệp chắc chắn”. Kết quả là danh mục màn hình RXi – Industrial Monitor với nhiều tùy chọn màn hình mô-đun để tối đa hóa tính linh hoạt, hiệu suất và độ bền.

Tính mô đun và tính linh hoạt

RXi – Industrial Monitor bao gồm từ màn hình 12 ”đến 24” ở định dạng màn hình rộng, với các mẫu 12 ”và 15” có sẵn màn hình Sunlight Readable (SLR) ngoài trời. Bản chất mô-đun của thiết bị mang lại sự linh hoạt đáng kể trong việc định cấu hình RXi – Màn hình công nghiệp của bạn. Bạn có thể dễ dàng hoán đổi màn hình trong nhà lấy màn hình ngoài trời, thay đổi kích thước màn hình hoặc thay thế màn hình bị hỏng trong khi sử dụng cùng một mô-đun hỗ trợ. Nhận thức được rằng các quy trình hiệu quả đòi hỏi sự trực quan hóa phù hợp, danh mục RXi – Industrial Monitor cung cấp nhiều khả năng hơn bao giờ hết. Với Display Port-In và Display Port-Out đi kèm trên mọi màn hình công nghiệp, bạn có thể tận dụng MST Daisy Chaining để đơn giản hóa kiến trúc của mình.

Được thiết kế để trực quan hóa

RXi – Industrial Monitor tiếp cận trực quan với sự chính xác. Màn hình cảm ứng đa điểm, màn hình điện dung xạ ảnh sử dụng độ phân giải cao, khả năng đồ họa sống động và thời gian phản hồi nhanh chóng đảm bảo thông tin liên quan luôn sẵn sàng để cả hai xem và tương tác. Điều này cho phép các nhà khai thác đưa ra quyết định nhanh hơn và thông minh hơn bằng cách sử dụng nền tảng hiệu suất cao giúp giảm tổng chi phí sở hữu.

Bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu:
Một loạt các ứng dụng

RXi – Industrial Monitor hoạt động hiệu quả ở nhiệt độ cao tới 65 ° C và thấp đến -20 ° C. Mô-đun có thể được thực hiện ngoài trời với màn hình đánh giá tia cực tím có thể đọc được (SLR) của ánh nắng mặt trời. RXi – Industrial Monitor có các sản phẩm đáp ứng các chứng nhận khắt khe nhất và màn hình được xếp hạng IP66 bảo vệ chống bụi, độ ẩm và thậm chí cả tia nước trực tiếp. RXi – Màn hình công nghiệp cung cấp cho bạn một giải pháp được thiết kế để đi đến nơi bạn cần.

Công nghệ hiển thị:
Được thiết kế để tối đa hóa trải nghiệm người dùng

RXi – Industrial Monitor đưa màn hình công nghiệp vào thế giới kết nối ngày nay, bằng cách kết hợp thiết kế, độ bền và sức mạnh trong một gói siêu mỏng hoàn hảo cho sàn nhà xưởng. Trải nghiệm người dùng (UX) kiểu dáng đẹp và mạnh mẽ kết nối con người và máy móc với công nghệ màn hình cảm ứng và màn hình rộng mới nhất. Màn hình cảm ứng điện dung có thể được sử dụng khi đeo thiết bị bảo vệ cá nhân và có độ nhạy như điện thoại thông minh mới nhất. Hơn nữa, màn hình Sunlight Readable (SLR) được xếp hạng ngoài trời cung cấp xếp hạng độ sáng gần gấp đôi so với các thiết bị thông minh sáng nhất. Các màn hình ngoại quan quang học có tính năng bảo vệ tia cực tím giúp giảm đáng kể phản xạ và độ chói, cung cấp cho người vận hành hình ảnh sống động, rõ ràng để hiển thị quá trình đầy đủ và nâng cao hơn.

Tùy chọn kiến trúc hiển thị

RXi – Industrial Monitor có thể được MST Daisy-Chained cùng nhau bằng cách sử dụng Cổng hiển thị vào và Cổng ra hiển thị đi kèm. Số lượng
RXi – Industrial Monitor có thể là MST Daisy-Chained được xác định bởi khả năng đồ họa của phần cứng kèm theo.
Đồ họa bên dưới minh họa các cấu hình có thể có với từng PC công nghiệp RXi2: