RXi – Web Panel
Trải nghiệm hiển thị công nghiệp tối hậu

Để thành công trong một thế giới dựa trên kết quả, các doanh nghiệp phải hoạt động nhanh hơn và gọn gàng hơn, đồng thời ngày càng được kết nối với dữ liệu địa phương và toàn cầu. Tại Emerson, chúng tôi đã hình dung lại kiến trúc tự động hóa để giúp bạn phát triển mạnh mẽ trong môi trường kinh doanh khắt khe ngày nay. Kiến trúc này đảm bảo rằng thông tin liên quan luôn có sẵn cho các nhà khai thác để họ có thể đưa ra quyết định tốt nhất trong thời gian thực. Làm nổi bật kiến trúc được mô phỏng lại này, Emerson đã quay trở lại bảng vẽ để tạo ra “Trải nghiệm hiển thị công nghiệp chắc chắn”. Kết quả là danh mục màn hình mô-đun RXi – Web Panel có lưu ý đến ứng dụng HMI được lưu trữ trên web để tối đa hóa tính linh hoạt, hiệu suất và độ bền.

Tính mô đun và tính linh hoạt

RXi – Web Panel có từ màn hình 7 “đến 24” ở định dạng màn hình rộng với 7 “đến 15” có sẵn với cả màn hình có thể đọc được ánh sáng mặt trời trong nhà và ngoài trời. Bản chất mô-đun của thiết bị mang lại sự linh hoạt đáng kể trong việc định cấu hình RXi – Web Panel của bạn. Ví dụ: bạn có thể dễ dàng hoán đổi màn hình trong nhà lấy màn hình ngoài trời, thay đổi kích thước màn hình hoặc đơn giản là thay thế màn hình bị hỏng trong khi sử dụng cùng một đơn vị tính toán.

Kết nối nâng cao

RXi – Web Panel được phát triển để cung cấp cho người dùng khả năng truy cập dễ dàng với chi phí hiệu quả vào các ứng dụng HMI được lưu trữ trên web trong khi vẫn duy trì các khả năng đi kèm với một bảng điều khiển công nghiệp hóa. Vì phần lớn công việc tính toán dự kiến sẽ được thực hiện ở phía máy chủ, RXi – Web Panel đi kèm với một mô-đun điện toán tối giản có bộ xử lý Dual Core 1.0 GHz iMX6 Freescale, 2GB RAM DDR3 và 4GB bộ nhớ Flash. Các trình duyệt Web Linux Yocto OS, QT Webkit, Chromium và Firefox tiêu chuẩn đảm bảo rằng RXi – Web
Panel đã sẵn sàng kết nối bạn với HMI được lưu trữ trên web của bạn mà bạn lựa chọn. RXi – Web Panel cung cấp khả năng đồ họa sống động và thời gian phản hồi nhanh chóng để đảm bảo truy cập thông tin liên quan, cho phép quyết định thông minh hơn và tổng chi phí sở hữu thấp hơn.

Công nghệ hiển thị:
Được thiết kế để tối đa hóa trải nghiệm người dùng

RXi – Web Panel đưa màn hình công nghiệp vào thế giới kết nối ngày nay, bằng cách kết hợp thiết kế, độ bền và sức mạnh trong một gói siêu mỏng hoàn hảo cho sàn nhà xưởng. Trải nghiệm người dùng đẹp mắt và mạnh mẽ kết nối con người và máy móc với công nghệ màn hình cảm ứng và màn hình rộng mới nhất. Có thể sử dụng màn hình cảm ứng đa điểm, độ phân giải cao, điện dung được chiếu trong khi đeo thiết bị bảo vệ cá nhân và có độ nhạy như điện thoại thông minh mới nhất. Màn hình Sunlight Readable được xếp hạng ngoài trời cung cấp xếp hạng độ sáng gần gấp đôi so với các thiết bị thông minh sáng nhất. Các màn hình ngoại quan quang học có tính năng bảo vệ tia cực tím giúp giảm đáng kể phản xạ và độ chói, cung cấp cho người vận hành hình ảnh sống động, rõ ràng để hiển thị quá trình đầy đủ và nâng cao hơn.

Bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu:
Một loạt các ứng dụng

Với xếp hạng môi trường cao nhất, RXi – Web Panel hoạt động hiệu quả ở nhiệt độ cao tới 65 ° C và thấp đến -20 ° C. Trong nhà hoặc ngoài trời, danh mục RXi – Web Panel đáp ứng các chứng nhận khắt khe nhất với màn hình được xếp hạng IP66 bảo vệ chống bụi, độ ẩm và tia nước trực tiếp. RXi – Web Panel cung cấp cho bạn một giải pháp được thiết kế để đi đến nơi bạn cần.

Tùy chọn kiến trúc hiển thị